SELECT MENU

Máy Rửa Bát Fagor Thường Gặp Các Mã Lỗi

Dưới đây là  một số mã lỗi của máy rửa bát Fagor : E1, E15, E18, E19, E22, E25, E27… thường gặp trên máy rửa bát cũng như hướng giải quyết lỗi trước khi tìm đến sự trợ giúp của trung tâm bảo hành hay thợ sửa chữa. Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách biết thêm các lỗi phổ biến khi sử dụng máy rửa bát gia đình và không phải bối rối khi gặp phải những lỗi này trong quá trình sử dụng.

Mã lỗi F5,F6, F7 trên máy rửa bát Fagor báo hiệu máy gặp sự cố bộ phận cảm biến nhiệt độ. Người dùng cần gọi thợ để hỗ trợ sửa chữa tại nhà để có hiệu quả tốt nhất.

Các mã lỗi của máy rửa bát  fagor thông  thường-cách khắc phục

Mã lỗi D01 :

Quý khách khi đang sử dụng máy rửa bát Fagor thì máy bỗng dưng ngừng hoạt động và trên màn hình điều khiển hiển thị mã lỗi D01.

1 – Nguyên nhân xuất hiện lỗi này có thể là do nước trên bồn đã hết, không cung cấp đủ nước cho thiết bị hoặc van cấp nước đã bị khóa. Bên cạnh đó, lỗi này còn có thể là do việc sử dụng nguồn nước nhiễm phèn lâu ngày hoặc các cặn bẩn có trong nước bám dính gây ra tình trạng tắc nghẽn.

2 – Cách xử lý: Để xử lý lỗi D01 người dùng chỉ cần kiểm tra lại nguồn nước tại nhà.

Mã lỗi D03:

Trên màn hình điều khiển của máy rửa bát fagor hiển thị mã lỗi D03.

1 – Nguyên nhân xuất hiện mã lỗi D03 có thể là bộ phận sấy bát đã bị hỏng, bộ cảm biến nhiệt bị lỗi hoặc bảng điều khiển đã bị lỗi nên in ra thông báo không đúng với tình trạng của máy.

2 – Cách xử lý: Máy rửa bát Fagor không được sử dụng phổ biến như các thương hiệu khác như: Bosch, Teka…Vì vậy, linh kiện của dòng máy rửa bát này khó tìm hơn so với các thương hiệu thông dụng. Đối với lỗi D03 liên quan đến việc sửa chữa hoặc thay thế linh kiện của máy, người dùng cần liên hệ đến trung tâm bảo hành để kỹ thuật viên cho chuyên môn kiểm tra và xử lý. Liên hệ sửa chữa-  0974 166468

Quý khách không nên tự ý tháo rời các bộ phận của máy bởi điều này có thể gây mất an toàn, làm lỗi hư hỏng nặng hơn và có thể làm thiết bị bị từ chối bảo hành nếu máy còn trong thời hạn bảo hành.

Mã lỗi D11:

Trên màn hình Máy  rửa bát fagor báo lỗi D11

1 – Nguyên nhân: Lỗi D11 xuất hiện là do nguồn điện cung cấp cho thiết bị không ổn định, hệ thống dây dẫn, ổ cắm điện không đảm bảo, hở mạch điện làm cho bộ cảm biến của thiết bị bị lỗi.

2 – Cách xử lý: Cần kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện liên quan đến máy rửa bát như: ổ cắm, dây dẫn, công tắc. Kiểm tra phần vỏ ngoài của máy xem có bị hở nắp, hở gioăng cao su ở cửa máy hay không, nắp máy rửa bát đã được đậy kín hay chưa.

Mã  lỗi D13:

Nhận biết: Máy rửa bát fagor hoạt động sinh nhiệt vượt mức quy định sẽ ngừng hoạt động và màn hình điều khiển hiển thị lỗi D13.

1- Nguyên nhân xuất hiện mã lỗi D13 có thể là do trẻ em vô tình bấm các nút trên máy khi máy đang hoạt động, máy bị các loại côn trùng gặm nhấm làm hư hỏng modun bảng điều khiển nhiệt.

2- Cách xử lý: Nhấn giữ nút Heated hoặc nút Dry trên máy và giữ nguyên trong 4s, nếu máy hoạt động trở lại bình thường thì chứng tỏ lỗi D13 là do sử dụng sai cách.

sự uy tín trách nhiệm của suamayruabathanoi.com chúng tôi giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ mà không mất phí dịch vụ đi lại sửa máy rửa bát tại hà nội đảm bảo trách nhiệm an toàn nhanh rẻ từng cá nhân của chúng tôi tay nghề giỏi an toàn chất lượng, sử lý nhanh các lỗi. Hotline- 0974 166 468

Bài viết liên quan

097 416 6468