SELECT MENU

Máy Rửa Bát Bosch Báo Lỗi E19-Nguyên Nhân-Cách Khắc Phục

Lỗi E19 trên dòng máy rửa bát Bosch là gì ?

Trên thực tế, hầu hết các trường hợp lỗi E19 máy rửa bát Bosch chỉ ra rằng van tuần hoàn trong bộ trao đổi linh kiện nhiệt không hoạt động, một vài trường hợp đặc biệt có thể là do hư hỏng một vài linh kiện tại mạch công suất máy.

Khi đó, trên màn hình hiển thị của máy rửa bát Bosch sẽ hiện mã lỗi “E19”, lúc này máy sẽ không hoạt động cho đến khi khắc phục sự cố.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho thiết bị, người tiêu dùng không nên tự ý thay thế linh kiện. Cần liên hệ bộ phận bảo hành hoặc những đơn vị sửa chữa uy tín để được thay thế và cung cấp linh kiện chính hãng.

Quý khách cũng có thể liên hệ Hotline – 0974 166 468 để được tư vấn và sửa chữa nhé.

Nguyên nhân máy rửa bát báo lỗi E19

Nguyên nhân máy rửa bát Bosch báo lỗi e19 là do rất nhiều nguyên nhân như:

1- Máy rửa bát bosch báo lỗi e19 : – Do bo mạch của máy bị lỗi
2- Máy rửa bát bosch báo lỗi e19 : – Do đường xả nước bị tắc nghẽn.
3- Máy rửa bát bosch báo lỗi e19 :  – Do Lỗi bộ phận nắp khóa viên rửa
4 – Máy rửa bát bosch báo lỗi e19 : – Lỗi các máy bơm tuần hoàn bị trục trặc

5 – Bộ phận van tuần hoàn hay còn được gọi là van xả thuộc hệ thống trao đổi nhiệt bị hư hỏng. Bộ phận này được lắp đặt đằng sau của vách trái buồng làm sạch.

Do đó, sau thời gian sử dụng, chi tiết này bị hao mòn khiến chúng bị hư và cần được thay mới.

Cách khắc phục mã lỗi E 19 trên máy rửa bát bosch

1 – Kiểm tra xem vòi nước đã mở chưa. Nếu vòi nước không mở, hãy kiểm tra vòi nước để đảm bảo thiết bị có đủ nước để vận hành.

2 – Van cấp nước có thể bị tắc do cặn bẩn hoặc cặn canxi tích tụ. Điều này có thể làm hạn chế lưu lượng nước vào máy rửa bát. Kiểm tra và làm sạch van cấp nước để máy rửa bát hoạt động bình thường.

3 – Nếu có rò rỉ ống nước hoặc đường ống bị hỏng, lượng nước cấp vào máy rửa bát có thể bị giảm. Kiểm tra và sửa chữa ống nước hoặc thay mới đường ống nước nếu cần.

4 – Nếu áp lực nước trong hệ thống cấp nước thấp, máy rửa bát có thể không nhận đủ lượng nước cần thiết. Kiểm tra áp lực nước và cân nhắc sử dụng bơm áp lực nước nếu gia đình bạn ở khu vực có áp lực nước yếu.

5 – Cặn bẩn hoặc tắc nghẽn trong ống nước có thể làm hạn chế lưu lượng nước vào máy. Vệ sinh đường ống nước.

6 – Lỗi E19 máy rửa bát Bosch có thể do bộ phận cảm biến nước bị lỗi. Đối với lỗi bộ phận cảm biến nước, bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa máy rửa bát  hoặc chuyên viên kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa đúng cách.

Khi gặp phải lỗi E19 trên máy rửa bát Bosch, Quý khách hãy liên hệ đến Trung tâm suamayruabathanoi.com chúng tôi chuyên  sửa chữa máy uy tín và chất lượng.

Chúng tôi co hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tất cả các hãng và các lỗi của máy rửa bát tại nhà với các thương hiệu của các hãng sẽ là đơn vị mà bạn nên lựa chọn

Bài viết liên quan

0974 166 468