SELECT MENU

Nguyên Nhân Máy Rửa Bát Bosch Báo Lỗi E01-Cách Khắc Phục

Trong quá trình vận hành, máy rửa bát Bosch có thể xuất hiện mã lỗi E01 khiến quá trình hoạt động của thiết bị tạm ngưng. Vì vậy mã lỗi E01 hiển thị để thông báo cho người dùng tình trạng bộ phận làm nóng nước có vấn đề hoặc bị chập cháy do vôi hoá tích tụ trong thời gian dài sử dụng. Hãy tham khảo bài viết của suamayruabathanoi.com chúng tôi. LH – 0974 166 468

Nguyên nhân máy rửa bát báo lỗi e01

Nguyên nhân: Lỗi E01 có thể do bộ phận làm nóng nước có vấn đề hoặc bị cháy do vôi hoá tích tụ lâu ngày bởi vôi cứng.

1- Máy bị lỗi bo mạch nguồn

2- Máy bị lỗi hệ thống báo nhiệt

3- hoặc do máy đang có sự cố lỗi  ở phần nguồn

-Cách khắc phục :

Bước 1: Khi máy đang sử dụng lại báo lỗi, hãy tắt máy bằng nút nguồn trên bảng điều khiển.

Bước 2: Ngắt luôn cả nguồn điện cấp cho máy, rút giắc nguồn ra để đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa, khắc phục sự cố.

Bước 3: Để im máy trong thời gian 5-10 phút.

Bước 4: Dùng máy sấy để sấy khô mạch rồi kết nối lại nguồn cho máy.

Bước 5: Khởi động lại và để máy hoạt động bình thường.

Suamayruabathanoi.com là trung tâm sửa máy rửa bát Bosch chính hãng, uy tín tại Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm cùng các linh phụ kiện được nhập khẩu chính hãng châu Âu, chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp xử lí triệt để lỗi E01 và các mã mã lỗi khác trên máy rửa bát Bosch.

Để hẹn lịch và nhận tư vấn nhanh quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo các số. Hotline- 0974 166 468. Để được tư vấn và sửa chữa máy rửa bát bosch tại hà nội nhanh nhất.

Bài viết liên quan

0974 166 468